Chữ ký số điện tử Viettel CA

Chữ ký số điện tử Viettel CA
5(28)Votes

hứng thực chữ ký số Viettel CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử.  Giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

  • Khách hàng được cung cấp các dịch vụ cơ bản trong gói dịch vụ Viettel CA: xác thực và cấp phát chứng thư số; gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi, thu hồi chứng thư; kiểm tra trạng thái chứng thư số trực tuyến.

Các dịch vụ của Viettel-CA:

  • Dịch vụ gia hạn, thay đổi, tạm dừng, phục hồi và thu hồi chứng thư số;
  • Dịch vụ phát hành CTS: bao gồm việc xác thực khách hàng và cấp chứng thư số;
  • Dịch vụ kiểm tra trực tuyến tình trạng chứng thư số, công bố chứng thư số;
  • Những dịch vụ khác có liên quan theo quy định.

Một số ứng dụng của chữ ký số

  • Sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;
  • Chữ ký số có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;
  • Chữ ký số còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Bảng Giá Viettel Nam Định

1.1.        Cấp mới chứng thư số cho Tổ chức, doanh nghiệp:

 

 

1.2.       Gia hạn chứng thư số cho Tổ chức, doanh nghiệp:

 

 

  • VD về thời gian còn lại

 Khách hàng A đang sử dụng gói CA2-3, thời gian còn lại của CTS cũ là 2 tháng và muốn gia hạn gói CA2-1  với Viettel. Chi nhánh sẽ làm tròn thời gian còn lại của CTS cũ là 3 tháng, chọn tổng thời gian của CA2-1 gia hạn là 21 tháng  (18 tháng sử dụng + 3 tháng còn lại của CTS cũ) 

Giới thiệu 

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng, Viettel Nam Định  luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.!

Đặc biệt : Viettel Nam Định luôn có khuyến mãi cực lớn tới tất cả trung tâm Thành phố và các Huyện.

Huyện, Thành Phố: Viettel TP Nam Định, Viettel huyện Xuân Trường, Viettel huyện Ý Yên, Viettel huyện Vụ Bản, Viettel huyện Trực Ninh, Viettel huyện Nghĩa Hưng,  Viettel huyện Nam Trực, Viettel huyện Mỹ Lộc,  Viettel huyện Giao Thủy, Viettel huyện Hải Hậu.

  • Quý khách vui lòng liên hệ với Viettel để được tư vấn và ký hợp đồng  tại doanh nghiệp :

  Hotline: 0399.252.252

 

tag: chu ky so viettel nam dinh, chu ky so viettel, chu ky so ca viettel nam dinh, gia han chu ky so viettel nam dinh, viettel ca nam dinh, dang ky chu ky so viettel nam dinh, chu ky so nam dinh

Post Comment